Notifications

You are here

อีบุ๊ค

แผนธุรกิจเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับอาหารท้องถิ่นเ...

TSRI

Description
สร้างแผนธุรกิจเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับอาหารท้องถิ่นเพื่อสุขภาพจากวัตถุดิบท้องถิ่นจากหน่อกะลา เกาะเกร็ด จังหวัดนนทบุรี

Date of Publication :

02/2017

Publisher :

มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต

Category :

Career and Business , Creativity , Local Wisdom

Total page :

pages


People Who Read This Also Read

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้คุกกี้ (Cookie) เพื่อใช้ในการปรับปรุงประสิทธิภาพเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ