Notifications

You are here

อินโฟกราฟิก

โยเกิร์ตธรรมชาติจากพืช

พฤศจิกายน 20, 20243 0

โยเกิร์ตธรรมชาติจากพืช เป็นโยเกิร์ตทางเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ไม่รับประทานผลิตภัณฑ์จากสัตว์ สามารถใช้ทดแทนโปรตีนจากสัตว์ แต่ยังคงไว้ซึ่งคุณค่าทางโภชนาการที่ร่างกายต้องการ เป็นอาหารที่ย่อยง่าย มีใยอาหารสูง ปราศจากแลคโตสและกลูเตน เป็นไขมันดีไม่มีคอเลสเตอรอล ช่วยรักษาสมดุลของไขมันในเลือด ต้านอนุมูลอิสระ และชะลอวัย ซึ่งเป็นที่นิยมและได้รับความสนใจในกลุ่มผู้ที่ไม่รับประทานอาหารจากเนื้อสัตว์

URL:
0

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้คุกกี้ (Cookie) เพื่อใช้ในการปรับปรุงประสิทธิภาพเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ