Description
1. เพื่อส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพการผลิตและอุตสาหกรรมการแปรรูปข้าวตามห่วงโซ่อุปทานและสร้างความมั่นคงทางอาหารในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมาตามยุทธศาสตร์ครัวโคราชสู่ครัวโลกด้วยการวิจัยและพัฒนาพื้นที่แบบบูรณาการ 2. พัฒนาระบบบริหารจัดการงานวิจัยในมหาวิทยาลัยเพื่อพัฒนาพื้นที่แบบบูรณาการ (Area Based Collaborative Research) ร่วมศูนย์ศึกษาเพื่อพัฒนานครราชสีมา คณะต่างๆในมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา และสถาบันวิจัยและพัฒนา
Date of Publication :
07/2016
Publisher :
มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา
Category :
Career and Business , Creativity , Local Wisdom
Total page :
pages
People Who Read This Also Read