Notifications

You are here

อีบุ๊ค

การส่งเสริมการรับรู้งานวิจัยอาหารผ่านสื่ออินโฟกราฟ...

TSRI

Description
1. เพื่อรวบรวมงานวิจัยเกี่ยวกับระบบอาหารของ สกว. ที่เกี่ยวข้องเชิงพื้นที่เพื่อนำมาถ่ายทอดสู่สาธารณะชนผ่านกระบวนการออกแบบสื่ออินโฟกราฟิก 2.ศึกษากระบวนการออกแบบสื่ออินโฟกราฟิกที่มาจากงานวิจัยเพื่อใช้ในการสื่อสารเพื่อถ่ายทอดความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการบริโภคอย่างถูกต้องสู่สาธารณะชนผ่านกระบวนการประกวดผลงานการออกแบบในระดับอุดมศึกษา 3.ผลิตสื่อใหม่เพื่อถ่ายทอดความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการบริโภคอย่างถูกต้องสู่สาธารณะชน 4.การสรุปแนวทางการสื่อสารเพื่อการใช้ประโยชน์จากงานวิจัยด้านสาธารณะ

Date of Publication :

06/2018

Publisher :

มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

Category :

E-book TSRI

Total page :

pages


People Who Read This Also Read

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้คุกกี้ (Cookie) เพื่อใช้ในการปรับปรุงประสิทธิภาพเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ