Notifications

You are here

อีบุ๊ค

การประเมินความเสี่ยง Streptococcus suis ในผลิตภัณฑ...

TSRI

Description
1. การเฝ้าระวัง Streptococcus suis ในผลิตภัณฑ์สุกรระดับค้าปลีกในจังหวัดที่มีความร่วมมือและมีรายงานการติดเชื้อ Streptococcus suis (retail surveillance) 2. การเฝ้าระวัง Streptococcus suis ในผลิตภัณฑ์สุกรจากระดับฟาร์ม ระดับโรงเชือดถึงระดับค้าปลีกในพื้นที่ความรับผิดชอบของกรุงเทพมหานคร (food chain surveillance) 3. การวิเคราะห์การดื้อยาต้านจุลชีพของ Streptococcus suis ที่แยกได้จากผลิตภัณฑ์สุกร (Antimicrobial resistance status : AMR) 4. การวิเคราะห์ความน่าจะเป็นในการสัมผัส Streptococcus suis จากการบริโภคผลิตภัณฑ์สุกร (probability of exposure) 5. การวิเคราะห์ความน่าจะเป็นในการเจ็บป่วยจาก Streptococcus suis ที่ได้รับ (probability of illness) 6. การประเมินความเจ็บป่วยหรือความเสี่ยงของ Streptococcus suis จากการบริโภคผลิตภัณฑ์สุกร (risk assessment)

Date of Publication :

12/2018

Publisher :

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

Category :

E-book TSRI

Total page :

pages


People Who Read This Also Read

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้คุกกี้ (Cookie) เพื่อใช้ในการปรับปรุงประสิทธิภาพเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ