Description
1. การเฝ้าระวัง Streptococcus suis ในผลิตภัณฑ์สุกรระดับค้าปลีกในจังหวัดที่มีความร่วมมือและมีรายงานการติดเชื้อ Streptococcus suis (retail surveillance) 2. การเฝ้าระวัง Streptococcus suis ในผลิตภัณฑ์สุกรจากระดับฟาร์ม ระดับโรงเชือดถึงระดับค้าปลีกในพื้นที่ความรับผิดชอบของกรุงเทพมหานคร (food chain surveillance) 3. การวิเคราะห์การดื้อยาต้านจุลชีพของ Streptococcus suis ที่แยกได้จากผลิตภัณฑ์สุกร (Antimicrobial resistance status : AMR) 4. การวิเคราะห์ความน่าจะเป็นในการสัมผัส Streptococcus suis จากการบริโภคผลิตภัณฑ์สุกร (probability of exposure) 5. การวิเคราะห์ความน่าจะเป็นในการเจ็บป่วยจาก Streptococcus suis ที่ได้รับ (probability of illness) 6. การประเมินความเจ็บป่วยหรือความเสี่ยงของ Streptococcus suis จากการบริโภคผลิตภัณฑ์สุกร (risk assessment)
Date of Publication :
12/2018
Publisher :
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
Category :
E-book TSRI
Total page :
pages
People Who Read This Also Read